Holiday Inn Express Belfast City

เรียนรู้ว่า Cvent Supplier Network มีการทำงานอย่างไร
106 ถนนมหาวิทยาลัย เบลฟาสต์ BT7 1 แรงม้า

การจัดอันดับ

Discover Northern Ireland
3

มอบให้

คณะกรรมการท่องเที่ยวไอร์แลนด์เหนือ 3 ดาว ผู้ชนะรางวัลโรงแรมสหพันธ์การทำความสะอาด 2017

สิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติห้องพักและบริการผู้เข้าพัก

 • ที่เก็บสัมภาระ
 • บริการอินเทอร์เน็ต
 • วิว (เมือง)

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ทางเข้าของผู้พิการ
 • บริการจัดเลี้ยง ณ สถานที่จัดงาน
 • ร้านอาหาร ณ สถานที่จัดงาน

บริการธุรกิจ

 • ความสามารถด้าน AV
 • ศูนย์ธุรกิจ

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่จัดงานสำหรับผู้พิการ

 • รถประจำทาง
 • รถรับส่งสนามบิน
 • รถไฟ
 • แท็กซี่

ระยะห่างจากสนามบิน

 • 8 ไมล์จากสถานที่จัดงาน

ที่จอดรถ

 • ที่จอดรถฟรี
 • ที่จอดรถริมถนน
 • ที่จอดรถประจำทาง

พื้นที่การประชุม Holiday Inn Express Belfast City

พื้นที่การประชุมรวมทั้งหมด3,423 ตารางฟุต
ห้องประชุม5
ห้องขนาดใหญ่สุด1,249 ตารางฟุต
ห้องขนาดใหญ่สุดอันดับสอง732 ตารางฟุต
พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ2,153 ตารางฟุต
ฟิลเตอร์

ห้องพักแขก

ห้องพักแขกรวมทั้งหมด114

สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

ตลาดเซนต์จอร์จ

ช้อปปิ้ง
ห่างออกไป 2 ไมล์
1604 มีตลาดวันศุกร์ในไซต์เซนต์จอร์จมาตั้งแต่ปี ค.ตลาดเซนต์จอร์จที่ได้รับรางวัลในปัจจุบัน สร้างขึ้นระหว่างปี 1890 ถึง 1896 เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดของเบลฟัสต์ นอกจากจะเป็นที่ตั้งของผลไม้สดที่ดีที่สุดบางส่วนด้วยลูกค้าที่เดินทางไปใกล้และไกลเพื่อลิ้มลองความอร่อยของตลาดวันศุกร์วันเสาร์และวันอาทิตย์จึงกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเมือง ตั้งแต่การปรับปรุงใหม่ 4.5 ล้านปอนด์ในปี 1997 อาคารวิคตอเรียที่มีเสน่ห์แห่งนี้มีเสน่ห์แห่งหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีชีวิตชีวาและมีสีสันที่สุดที่เบลฟัสต์มีเสนอ ตลาดพันธุ์วันศุกร์ ตลาดพันธุ์วันศุกร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00-15.00 น. ส่วนปลาขนาดใหญ่ แผงขายอาหารท้องถิ่น และการแสดงดนตรีสด ตลาดอาหารคราฟท์และสวนในเมืองวันเสาร์ ตลาดอาหารและงานฝีมือในวันเสาร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 15.00 น.แสดงดนตรีสดท้องถิ่น ตลาดอาหารวันอาทิตย์งานฝีมือและโบราณ ตลาดวันอาทิตย์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 16.00 น. และเป็นการผสมผสานระหว่างตลาดพันธุ์วันศุกร์แบบดั้งเดิมและตลาดอาหารและงานฝีมือในเมืองที่ได้รับรางวัลในวันเสาร์ ด้วยความกระตือรือร้นพิเศษจากดนตรีสดท้องถิ่น
12 - 20 ถนนอีสต์บริดจ์
เบลฟาสต์, ANT, GB4 BT1 3NQ

ทัวร์เกมออฟบัลลังก์

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 1 ไมล์
เบลฟัสต์ เป็นที่ตั้งของสตูดิโอไททานิคที่ถ่ายภาพ Game of Thrones และห่างจากสถานที่ถ่ายทำอื่น ๆ ทั่วไอร์แลนด์เหนือ ได้แก่ The King's Road, Winterfell, The Wall และ Dragonstone เพียงไม่กี่ก้อนหินทัวร์รอบไอร์แลนด์เหนือและค้นพบทิวทัศน์อันน่าทึ่งที่ใช้ในการแสดงโรงแรมใช้บริษัททัวร์แบบมืออาชีพและเป็นมิตรซึ่งรับแขกของเราจากโรงแรมเพื่อรับทัวร์เที่ยวชมสถานที่สำคัญของภาพยนตร์ Game of Thrones ที่มีข้อมูลและสนุกสนานเต็มวันมีรายชื่อบริษัททัวร์อื่น ๆ ที่สามารถใช้เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าจดจำได้จาก Visit Belfast
9 โดเนกัลสแควร์ เหนือ
เบลฟาสต์, ANT, GB4 BT1 5GB

ยักษ์คอสเวย์

สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
ห่างออกไป 60 ไมล์
Giant's Causeway ซึ่งเป็นแหล่งมรดกยูเนสโกแห่งแรกของไอร์แลนด์เหนือ เป็นมหัศจรรย์ทางธรณีวิทยาและเป็นที่ตั้งของประวัติศาสตร์และตำนานมากมายเสาหินบาซอลต์ 40,000 คันที่ทิ้งไว้โดยภูเขาไฟปะทุเมื่อ 60 ล้านปีก่อน สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เยี่ยมชมการตีความล้ำสมัยภายในศูนย์นักท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัลเปิดเผยความลึกลับและเรื่องราวของสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้ และให้มุมมองที่ไม่เหมือนใครในความมหัศจรรย์ที่นั่นคือ Giant's Causewayผู้เข้าชมสามารถสำรวจเส้นทางที่ทำเครื่องหมายทางและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ชายฝั่งอันงดงามพร้อมด้วยคู่มือเสียงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีให้บริการใน 11 ภาษานอกจากนี้ยังมีไกด์นำเที่ยวแบบส่วนตัวร้านขายงานฝีมือและของที่ระลึกคุณภาพและคาเฟ่
44 ถนนคอสเวย์
บุชมิลล์, ANT, GB4 BT57 8SU

นิทรรศการไททานิค

พิพิธภัณฑ์
ห่างออกไป 2 ไมล์
ไททานิค เบลฟัสต์ เป็นประสบการณ์ผู้เยี่ยมชมไททานิคที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำรวจเรื่องราวของไททานิคด้วยวิธีที่สดใหม่และโปร่งใส ไททานิค เบลฟัสต์ เป็นประสบการณ์ผู้เยี่ยมชมไททานิคที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำรวจเรื่องราวของไททานิคด้วยวิธีที่สดใหม่และโปร่งใส เดินผ่านแกลเลอรี่แบบโต้ตอบ 9 แห่งของ Titanic Experience สำรวจสัญลักษณ์ของอาคารอันโดดเด่นของเราด้วย The Discovery Tour รับประทานอาหารที่ Bistro 401 หรือเรียกดูของขวัญสุดพิเศษที่ร้านไททานิคของเราเดินไปตามดาดฟ้าของเรือ White Star สุดท้ายที่เหลืออยู่ - SS Nomadic หรือดื่มด่ำไปในสลิปเวย์ที่มีประวัติศาสตร์ในขณะที่คุณค้นพบตำนานที่แท้จริงของไททานิค ในเมืองที่ทุกอย่างเริ่มต้น
1 ทางโอลิมปิก
ถนนควีนส์
เบลฟาสต์, ANT, GB4 BT3 9EP

เพิ่มเติม

Holiday Inn Express Belfast City ตั้งอยู่ในเมืองเบลฟัสต์ ประเทศไอร์แลนด์เหนือเดอะ เอ็กซ์เพรส บาย ฮอลิเดย์ อินน์ เบลฟัสต์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านมหาวิทยาลัยใกล้กับ N.I. 'โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซาท์เบลฟัสต์ ซึ่งเป็นที่นั่งชั้นนำของมหาวิทยาลัย Queen's University โดยใช้เวลาเดิน 2 นาทีไปยังโบทานิค อเวนิว ส่วนหนึ่งของไมล์ทองที่มีชื่อเสียงของเบลฟัสต์ ซึ่งผู้อยู่อาศัยในเมืองจำนวนมากมักจะได้เพลิดเพลินไปกับร้านอาหาร บาร์ และคลับมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส เบลฟัสต์ ซิตี้ อยู่ห่างจากสนามบินจอร์จเบสต์ เบลฟัสต์ ซิตี้ (BHD) โดยรถยนต์ 15 นาทีโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Belfast Central และร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวในใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดิน 20 นาที ผู้เข้าพักธุรกิจอยู่ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Titanic Exhibition Centre ซึ่งจัดงานประชุมและกิจกรรมสำคัญโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ในขณะที่ศูนย์ประชุม Belfast Waterfront อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 20 นาทีกลับไปที่โรงแรม ห้องประชุมอัจฉริยะห้าห้องสามารถจัดกิจกรรมได้สูงสุด 105 คนมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และศูนย์บริการธุรกิจที่สะดวกสบาย ท่านสามารถชมคอนเสิร์ตสดและกีฬาได้ที่ SSE Arena Belfast ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีGrand Opera House เป็นเจ้าภาพการแสดงละครและละครเพลง หรือคุณสามารถชมนิทรรศการที่หลากหลายของพิพิธภัณฑ์ Ulsterรถบัสจากป้ายใกล้โรงแรมจะพาคุณไปยังใจกลางเมือง ที่ศูนย์การค้า Victoria Square ที่มีโดมกระจกตั้งร้านค้าแบรนด์ดีไซเนอร์ระดับสูง

เว็บลิงก์

ติดต่อเรา

มีบัญชีอยู่แล้ว?