Holiday Inn Express Kolkata Airport

เรียนรู้ว่า Cvent Supplier Network มีการทำงานอย่างไร
28 ถนนเจสซอร์ สนามบินNSCBI โกลกาตา 700052

สิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติห้องพักและบริการผู้เข้าพัก

 • ที่เก็บสัมภาระ
 • บริการซักอบรีด
 • บริการห้องพัก
 • บริการอินเทอร์เน็ต
 • วิว (สวน)

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ทางเข้าของผู้พิการ
 • บริการจัดเลี้ยง ณ สถานที่จัดงาน
 • บริการรถเช่า
 • ร้านอาหาร ณ สถานที่จัดงาน
 • หน่วยรักษาความปลอดภัยในพื้นที่

บริการธุรกิจ

 • การประชุมทางวิดีโอ
 • ศูนย์ธุรกิจ

กิจกรรมสันทนาการ

 • ชมรมสุขภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่จัดงานสำหรับผู้พิการ

 • รถประจำทาง
 • รถรับส่งสนามบิน
 • แท็กซี่

ระยะห่างจากสนามบิน

 • 1.43 ไมล์จากสถานที่จัดงาน

ที่จอดรถ

 • ที่จอดรถฟรี
 • ที่จอดรถแบบเสียเงิน
 • ที่จอดรถประจำทาง

พื้นที่การประชุม Holiday Inn Express Kolkata Airport

พื้นที่การประชุมรวมทั้งหมด600 ตารางฟุต
ห้องประชุม2
ห้องขนาดใหญ่สุด382 ตารางฟุต
ห้องขนาดใหญ่สุดอันดับสอง268 ตารางฟุต
ฟิลเตอร์

ห้องพักแขก

ห้องพักแขกรวมทั้งหมด125
ห้องเดี่ยว (1 เตียง)85
ห้องคู่ (2 เตียง)40
อัตราภาษี12%

สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

พิพิธภัณฑ์แว็กซ์แม่

พิพิธภัณฑ์
ห่างออกไป 9 km
พิพิธภัณฑ์ขี้ผึ้งแม่เป็นพิพิธภัณฑ์ขี้ผึ้งตั้งอยู่ใน Action Area - II ของนิวทาวน์ กัลกัตตา ประเทศอินเดียก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2014 มีรูปปั้นขี้ผึ้งของบุคคลมากกว่า 50 คน รวมถึงรูปปั้นของนักแสดงบอลลีวูด อมิตาบาห์บัชชัน, ชาห์รุกข่าน และ ซัลมานข่านพิพิธภัณฑ์ได้รับการตั้งชื่อตามมารดาเทเรซา
ศูนย์การเงินนานาชาติ สาขาที่ 6 และ 5
CBD-I, นิวทาวน์, โกลกาตา,
โกลกาตา, IN_WB, IN 700156

สวนท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 7 km
สวนสาธารณะนิวทาวน์ขนาด 480 เอเคอร์นำเสนอโอกาสในการสร้างชุมชนในเมืองที่ให้ความสำคัญกับธรรมชาติในฐานะส่วนสำคัญของคุณภาพชีวิตแรงบันดาลใจและความเพลิดเพลินที่ได้รับจากการอยู่ใกล้กับธรรมชาติไม่สามารถปฏิเสธได้ ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจเป็นที่รู้จักกันดีอย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญยิ่งกว่าในสภาพแวดล้อมในเมือง ระบบนิเวศให้บริการในเมืองที่สำคัญต่อการทำงานในเมืองที่ดี Eco Park มีสวนสาธารณะบิสวา บางลาหาด สวนนิเวศสำหรับเด็ก น้ำพุดนตรีลอยน้ำ สวนผีเสื้อ พื้นที่เล่น สวนไม้ไผ่ สวนผลไม้ ศูนย์อาหาร โซน Adda ที่ดินหญ้า สวนชา สวนหน้ากาก สวนแบบฟอร์ม และเกาะเชิงนิเวศ
ถนนเมเจอร์ อาร์เทอรี (ตะวันออกเฉียงใต้)
AA II, นิวทาวน์, โกลกาตา,
โกลกาตา, IN_WB, IN 700156

อนุสรณ์สถานวิกต

สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
ห่างออกไป 25 km
อนุสรณ์สถานวิกตอเรีย (Victoria Memorial) เป็นอาคารหินอ่อนขนาดใหญ่ในเมืองโกลกาตา รัฐเบงกอลตะวันตก ประเทศอินเดีย ซึ่งสร้างขึ้นระหว่างปี 1906 ถึง ค.อุทิศให้กับความทรงจำของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียในสมัยนั้นจักรพรรดินีแห่งอินเดีย และปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวภายใต้การอุปถัมภ์ของกระทรวงวัฒนธรรมอนุสรณ์สถานตั้งอยู่บนเมดาน (พื้นที่) ริมฝั่งแม่น้ำ Hooghly ใกล้ถนน Jawaharlal Nehru (เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ถนนโชว์ริงฮี)อนุสรณ์สถานวิกตอเรียมีหอศิลป์ 25 แห่งซึ่งรวมถึงหอศิลป์หลวง แกลเลอรี่ผู้นำแห่งชาติ แกลเลอรี่ภาพบุคคล ห้องโถงกลาง แกลเลอรี่ประติมากรรม แกลเลอรีอาวุธและหอศิลป์กัลกัตตาที่ใหม่กว่าอนุสรณ์สถานวิกตอเรียมีคอลเลกชันผลงานชิ้นเดียวที่ใหญ่ที่สุดของโทมัส แดเนียล (1749—1840) และหลานชายของเขา วิลเลียม แดเนียล (1769—1837)นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันหนังสือหายากและโบราณ เช่น ผลงานภาพประกอบของวิลเลียม เช็กสเปียร์, อาหรับไนท์และรูไยัต โดย Omar Khayyam รวมถึงหนังสือเกี่ยวกับการเต้นรำคาธักและดนตรีทูมริ โดย Nawab Wajid Ali Shahอย่างไรก็ตามแกลเลอรี่และนิทรรศการของพวกเขาองค์ประกอบเชิงโปรแกรมของอนุสรณ์ไม่แข่งขันกับพื้นที่ทางสถาปัตยกรรมหรือช่องว่างอย่างแท้จริง
วิกตอเรีย เมโมเรียลฮอลล์, 1, ควีนส์เวย์
ไมแดน, โกลกาตา,
โกลกาตา, IN_WB, IN 7000071

ปรินเซป กาท

สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
ห่างออกไป 25 km
Prinsep Ghat สร้างขึ้นในปี 1841 ในช่วงยุคอังกฤษ ริมฝั่งโกลกาตาของแม่น้ำ Hooghly ในอินเดียระเบียงพาลเลเดียนเพื่อความทรงจำของนักวิชาการและโบราณชาวแองโกล-อินเดียที่มีชื่อเสียง James Prinsep ได้รับการออกแบบโดย ดับเบิลยู ฟิตซ์เจอรัลด์และสร้างขึ้นในปี 1843อนุสาวรีย์ของ Prinsep ตั้งอยู่ระหว่างประตูน้ำและประตูเซนต์จอร์จของป้อมวิลเลียม อนุสาวรีย์ของ Prinsep อุดมไปด้วยฝังกรีกและแบบโกธิกPrinsep Ghat เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่เก่าแก่ที่สุดของโกลกาตา [4] ผู้คนมาเยี่ยมชมในตอนเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อไปเรือบนแม่น้ำ เดินเล่นไปตามริมฝั่งและซื้ออาหารจากแผงขายที่นั่นบริเวณใกล้เคียงมีท่าเรือที่เรียกว่า Man-O-War ซึ่งเป็นของกองทรัสต์ท่าเรือโกลกาต้าและระลึกถึงบทบาทของท่าเรือในสงครามโลกครั้งที่สองท่าเรือนี้ส่วนใหญ่ใช้โดยกองทัพเรืออินเดีย
ไมแดน, ฟอร์ตวิลเลียม, เฮสติงส์, โกลกาตา,
โกลกาตา, IN_WB, IN 700021

ใจกลางเมือง 2

ช้อปปิ้ง
ห่างออกไป 5 km
ร้านนี้เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับช้อปปิ้ง โรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร และสามารถใช้เวลาได้
นิวทาวน์.พื้นที่ปฏิบัติการ IID/5.
เจแอล หมายเลข 11มูซา โนวปารา ราชรัตน์
โกลกาตา, IN_WB, IN 700157

เพิ่มเติม

Holiday Inn Express Kolkata Airport ตั้งอยู่เพียง 800 เมตรโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาทีหรือใช้เวลาเดินจากสนามบิน 10 นาทีตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางทางการค้าและไอทีที่คึกคักของ Salt Lake และ Rajarhat โรงแรมมีห้องพัก 125 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายห้องพักที่ทันสมัยและกว้างขวางมีหน้าต่างจากพื้นจรดเพดานซึ่งให้ทัศนียภาพด้านสนามบินและฝั่งสวนกว้างขวางพร้อมกับแสงธรรมชาติเพียงพอ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นเช้าตรู่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนอนหลับพักผ่อนบนเตียงคุณภาพสูงพร้อมหมอนนุ่มและแน่นพร้อมหมอนโฟมและฝ้ายตามคำขอสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ Wi-Fi และโทรศัพท์ เครื่องชงกาแฟในห้องพัก และมินิบาร์มีตัวเลือกการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้เข้าพักสามารถเลือกเลานจ์และเพลิดเพลินไปกับความผ่อนคลายด้วยรายการโปรดบนโทรทัศน์ LED ขนาด 32 นิ้วห้องพักมีพื้นที่ใกล้ที่สุดพร้อมตู้นิรภัยขนาดเล็กซึ่งผู้เข้าพักสามารถเก็บของมีค่าได้ห้องน้ำมีผลิตภัณฑ์พิเศษจาก “Biotique” ที่ทำให้การอาบน้ำเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจ โรงแรมมีเมนูอาหารอร่อย เช่น ห้องอาหาร Express Café & Bar ให้บริการอาหารเช้าและอาหารเบา ๆ ตลอดทั้งวันเริ่มต้นวันของคุณด้วยอาหารเช้าแบบด่วนที่มีผลไม้ ซีเรียล ขนมอบ โปรตีน ฯลฯ มีอาหารเช้ารวมอยู่ในค่าห้องพัก ในขณะที่เด็กๆ สามารถรับประทานอาหารได้ด้วยคำชมจากโรงแรม ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันของโรงแรมเหมาะสำหรับการลดน้ำหนักไม่กี่กิโลกรัมหากการออกกำลังกายไม่ใช่ฉากของคุณ ให้เดินเล่นสบาย ๆ รอบ ๆ สถานที่ที่มีภูมิทัศน์เขียวชอุ่มหน้าต่างขนาดใหญ่ที่ระดับล็อบบี้มีแสงแดดส่องถึงสำหรับผู้เข้าพักที่รอการเช็คอินเข้าห้องพักหรือใช้เวลาสักครู่ก่อนเช็คเอาท์ด่วน โรงแรมมีบริการซักรีดอัจฉริยะซักและรีดเสื้อผ้าของคุณตามจังหวะของคุณเองที่ห้องซักรีดแบบบริการตนเองที่มีอุปกรณ์ครบครันหากคุณต้องการเชื่อมต่อกับลูกค้าที่สำคัญ ห้องประชุมของโรงแรมเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ในขณะที่สมาชิก IHG Rewards Club มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วไป

เว็บลิงก์

ติดต่อเรา

มีบัญชีอยู่แล้ว?