Holiday Inn Kolkata Airport

เรียนรู้ว่า Cvent Supplier Network มีการทำงานอย่างไร
บิศวา บางลา สราณี ราจรัตน์ ใกล้ใจกลางเมือง โกลกาตา 700136

สิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติห้องพักและบริการผู้เข้าพัก

  • บริการซักอบรีด
  • บริการห้องพัก
  • บริการอินเทอร์เน็ต

ระยะห่างจากสนามบิน

  • 3.11 ไมล์จากสถานที่จัดงาน

ที่จอดรถ

  • ที่จอดรถฟรี
  • ที่จอดรถแบบมีบริการรับฝากจอดรถ

พื้นที่การประชุม Holiday Inn Kolkata Airport

พื้นที่การประชุมรวมทั้งหมด17,000 ตารางฟุต
ห้องประชุม1
ห้องขนาดใหญ่สุด2,049 ตารางฟุต
ห้องขนาดใหญ่สุดอันดับสอง405 ตารางฟุต
ฟิลเตอร์

ห้องพักแขก

ห้องพักแขกรวมทั้งหมด137
สวีท16

สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

สวนสาธารณะเชิงนิเวศ

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 3 km
สวนสาธารณะการท่องเที่ยวเชิงนิเวศเป็นสวนสาธารณะในเมืองที่กว้างขวางออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในเมืองเป็นสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียและมีพื้นที่กว่า 475 เอเคอร์ความสวยงามของสถานที่เพิ่มขึ้นสิบพับ เนื่องจากแหล่งน้ำที่ล้อมรอบสวนสาธารณะและก่อตัวเป็นเกาะอยู่ตรงกลางมักถูกเยี่ยมชมโดยนักปิกนิกเกอร์หรือผู้ที่ต้องการหลบหนีจากชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็วภูมิทัศน์ที่สวยงามและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักธรรมชาติ
ถนนเมเจอร์ อาร์เทอรี (ตะวันออกเฉียงใต้)
พื้นที่แอ็คชั่น II นิวทาวน์
โกลกาตา, IN_WB, IN 700156

สวนสาธารณะเชิงนิเวศ

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 3 km
สวนสาธารณะการท่องเที่ยวเชิงนิเวศเป็นสวนสาธารณะในเมืองที่กว้างขวางออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในเมืองเป็นสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียและมีพื้นที่กว่า 475 เอเคอร์ความสวยงามของสถานที่เพิ่มขึ้นสิบพับ เนื่องจากแหล่งน้ำที่ล้อมรอบสวนสาธารณะและก่อตัวเป็นเกาะอยู่ตรงกลางมักถูกเยี่ยมชมโดยนักปิกนิกเกอร์หรือผู้ที่ต้องการหลบหนีจากชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็วภูมิทัศน์ที่สวยงามและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักธรรมชาติสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้ภายในสวนได้รับการออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ต่อธรรมชาติผ่านการปราศจากมลพิษและการอนุรักษ์ภูมิทัศน์ธรรมชาติ
ถนนเมเจอร์ อาร์เทอรี (ตะวันออกเฉียงใต้)
พื้นที่แอ็คชั่น II นิวทาวน์
โกลกาตา, IN_WB, IN 700156

เพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับสู่ ฮอลิเดย์ อินน์ แอร์โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Netaji Subhash Chandra Bose ไม่เกิน 5 กิโลเมตร ใกล้กับสวนธุรกิจ เซซ และศูนย์กลางไอทีของกัลกัตตาในเขต Rajarhat New Town และซอลท์เลคเซกเตอร์ V โรงแรมแห่งนี้มอบความสะดวกสบายและความสะดวกสบายให้กับนักธุรกิจและนักเดินทางพักผ่อนร่วมสมัย โรงแรมมีพื้นที่จัดงานประชุมและจัดเลี้ยงกว่า 17000 ตารางฟุต (รวมพรีฟังก์ชั่น 1500 ตารางฟุต) พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ห้องจัดเลี้ยงหลักสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วนป้องกันเสียงได้

นโยบายการยกเลิก

การยกเลิกทั้งหมดจะต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร หากมีการยกเลิก 45 วันก่อน 50% ของค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่ต้องชำระไว้ หากมีการยกเลิก 30 วันก่อน 75% ของค่าธรรมเนียมทั้งหมด หากทำการยกเลิก 15 วันก่อน 100% ของค่าธรรมเนียมทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

จำนวนห้องประชุม: 8 พื้นที่รวมของพื้นที่ประชุม: 17000 ตารางฟุต จำนวนผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและการประชุมในสถานที่: 3

ติดต่อเรา

มีบัญชีอยู่แล้ว?