Holiday Inn - Austin Airport

เรียนรู้ว่า Cvent Supplier Network มีการทำงานอย่างไร
6711 อีสต์เบนไวท์ บูเลอวาร์ด ออสติน, TX 78741

การจัดอันดับ

Northstar
3
AAA
3
Forbes Travel Guide
3

ไฮไลต์สถานที่จัดงาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติห้องพักและบริการผู้เข้าพัก

 • กล่องข้อความเสียง
 • ที่เก็บสัมภาระ
 • บริการซักอบรีด
 • บริการห้องพัก
 • บริการอินเทอร์เน็ต
 • โทรศัพท์ (ในพื้นที่)

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • บริการจัดเลี้ยง ณ สถานที่จัดงาน
 • พื้นที่ (ส่วนบุคคล)
 • รถรับ-ส่งสนามบินฟรี
 • ร้านอาหาร ณ สถานที่จัดงาน
 • หน่วยรักษาความปลอดภัยในพื้นที่

บริการธุรกิจ

 • ความสามารถด้าน AV
 • ศูนย์ธุรกิจ

ความสามารถด้าน AV

 • อุปกรณ์ AV

กิจกรรมสันทนาการ

 • ชมรมสุขภาพ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่จัดงานสำหรับผู้พิการ

 • รถรับส่งสนามบิน
 • แท็กซี่

ระยะห่างจากสนามบิน

 • 3 ไมล์จากสถานที่จัดงาน

ที่จอดรถ

 • ที่จอดรถฟรี
 • ที่จอดรถประจำทาง

พื้นที่การประชุม Holiday Inn - Austin Airport

พื้นที่การประชุมรวมทั้งหมด2,871 ตารางฟุต
ห้องประชุม3
ห้องขนาดใหญ่สุด2,929 ตารางฟุต
ห้องขนาดใหญ่สุดอันดับสอง1,798 ตารางฟุต
พื้นที่ (ส่วนบุคคล)2,871 ตารางฟุต

ผังพื้น

ฟิลเตอร์

ห้องพักแขก

ห้องพักแขกรวมทั้งหมด138
ห้องเดี่ยว (1 เตียง)67
ห้องคู่ (2 เตียง)55
สวีท16
อัตราภาษี17%

สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

ทะเลสาบเลดี้เบิร์ด

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 6 ไมล์
ทะเลสาบ Lady Bird เป็นอ่างเก็บน้ำคล้ายแม่น้ำบนแม่น้ำโคโลราโดในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเมืองออสตินสร้างอ่างเก็บน้ำในปี 1960 เพื่อเป็นบ่อระบายความร้อนสำหรับโรงไฟฟ้าในเมืองใหม่ทะเลสาบซึ่งมีพื้นผิว 416 เอเคอร์ปัจจุบันใช้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและการควบคุมน้ำท่วมเป็นหลักสถานที่ไหลออกคือแม่น้ำโคโลราโด! ในช่วงที่มีแสงแดดมากกว่า 300 วันในออสตินในแต่ละปี ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าทะเลสาบเลดี้เบิร์ดไม่ว่าจะเดินป่าหรือปั่นจักรยานเส้นทาง เล่นโยคะแบบสแตนด์อัพพาดเดิลบอร์ด หรือล่องเรือแม่น้ำ คุณจะไม่ขาดแคลนความสนุกกลางแจ้งในใจกลางเมืองออสตินที่สวยงาม ทะเลสาบเลดี้เบิร์ดซึ่งเป็นทะเลสาบเทียมบนแม่น้ำโคโลราโด ทอดยาวมากกว่าห้าไมล์ผ่านทางทิศใต้ของออสตินในเมืองทราวิสเคาน์ตี้ (มีศูนย์กลางที่ 30°15' N, 97°43' W) ชั่วโมง จันทร์ - ศุกร์ 8:00 น. - 17:00 น.

สะพานคอนเกรสอเวนิ

สถานบันเทิงยามค่ำคืน
ห่างออกไป 8 ไมล์
สะพานแอนดับเบิลยู ริชาร์ดส์คองเกรส อเวนิว ข้ามทะเลสาบเลดี้เบิร์ดในออสตินก่อนที่การก่อสร้างเขื่อนลองฮอร์นจะเสร็จสิ้นในปี 1960 สะพานนี้ข้ามแม่น้ำโคโลราโดซึ่งทะเลสาบเลดี้เบิร์ดถูกยึดยึด การปรับปรุงในปี 1980 เปลี่ยนสะพานคอนเกรสอเวนิวให้กลายเป็นถ้ำค้างคาวในอุดมคติ ดึงดูดค้างคาวหางอิสระเม็กซิกันที่อพยหลายทศวรรษต่อมา จำนวนค้างคาวของออสตินเพิ่มขึ้นและชาวบ้านได้นำสิ่งมีชีวิตที่รักมาเป็นเพื่อนบ้านที่จัดการกับการบรรเทาแมลงของเมืองอย่างมีความสุขและจัดแสดงในยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อไหร่ที่จะเห็นค้างคาว เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมและดำเนินต่อไปจนถึงต้นฤดูใบไม้ร่วง ประชากรค้างค้างคาวในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือเรียกออสตินเป็นบ้านค้างคาวเริ่มตื่นขึ้นและเริ่มบินกลางคืนรอบพระอาทิตย์ตกค้างคาวสองสามตัวแรกเริ่มไหลออกมาจากใต้สะพานแล้วหลังจากที่ดวงอาทิตย์ตก การแสดงจะเริ่มขึ้นจริงๆ และค้างคาวหลายร้อยถึงหลายพันคนไหลออกมาและตกลงไปทางตะวันออกเหนือทะเลสาบเลดี้เบิร์ด เวลาที่ดีที่สุดในการเห็นค้างคาวคือช่วงพระอาทิตย์ตก แต่การแสดงในเวลากลางคืนสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ตั้งแต่ 7:30 ถึง 21:45 น. อาจใช้เวลานานถึง 45 นาทีเพื่อให้ค้างคาวทั้งหมดออกจากสะพานในตอนกลางคืนวางแผนที่จะมาถึงก่อนกำหนดเพื่อหาที่จอดรถและหาสถานที่ของคุณ
คอนเกรส อเวย์
ออสติน, TX, US 78704

ดาวน์ทาวน์ออสติน

สถานบันเทิงยามค่ำคืน
ห่างออกไป 7 ไมล์
ด้วยความรู้สึกที่เข้มข้นของประวัติศาสตร์และฉากความบันเทิงที่เจริญรุ่งเรือง Downtown เป็นหัวใจเต้นของออสตินสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมปลายศตวรรษที่ 19 รวมถึงเท็กซัสสเตตแคปิตอลที่เป็นสัญลักษณ์ (1888) และ Driskill Hotel (1886) ผสมผสานกับพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัยผู้ชื่นชอบดนตรีมารวมตัวไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงเช่น Austin City Limits Live ที่ The Moody Theater และ Stubbs BBQ ในขณะที่นักแสดงความบันเทิงเข้าชมบาร์ที่มีพลังงานสูงตามถนนอีสต์ 6 สตรีท

มหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสติน

มหาวิทยาลัย
ห่างออกไป 8 ไมล์
เช่นเดียวกับรัฐที่เรียกว่าบ้าน มหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสตินเป็นผู้นำที่กล้าหาญและทะเยอทะยานที่สนับสนุนนักเรียนที่หลากหลายประมาณ 52,000 คน คณาจารย์สอน 3,000 คน และโปรแกรมระดับชาติชั้นนำในวิทยาลัยและโรงเรียน 18 แห่งในฐานะมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของเท็กซัส UT ดึงดูดการค้นพบมากกว่า 650 ล้านดอลลาร์ต่อปีท่ามกลางฉากหลังของออสติน รัฐเท็กซัส ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการยอมรับในด้านจิตวิญญาณความคิดสร้างสรรค์และผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถานที่ในการสำรวจโอกาสนับไม่ถ้วนสำหรับศิลปิน นักวิทยาศาสตร์ นักกีฬา แพทย์ ผู้ประกอบการ และวิศวกรในวันพรุ่งนี้ ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงของ UT Austin ได้แก่: แมทธิว แมคโกนอฮีย์ ฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ท โรเจอร์ เคลเมนส์ เควินดูรัต กลอเรีย แอนด์ แอนซัลดูา จอน แฮมม คาร์ลโรฟ เลดี้เบิร์ดจอห์น
110 อินเนอร์ แคมปัส ดร.
ออสติน, TX 78712

รัฐเท็กซัส แคปิตอล

สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
ห่างออกไป 7 ไมล์
เท็กซัสแคปิตอลได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในเมืองหลวงของรัฐที่โดดเด่นที่สุดของประเทศถูกวางไว้ในทะเบียนสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 1970 และได้รับการกำหนดให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 1986
1100 คอนเกรส อเวนิว,
ออสติน, TX 78701

วงจรแห่งอเมริกา (COTA)

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 8 ไมล์
Circuit of the Americas เป็นสนามแข่งรถมอเตอร์สเปคเกรด 1 FIA ขนาด 3.446 ไมล์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่ในเขตอำนาจเหนือดินแดนของออสติน รัฐเท็กซัส ในสหรัฐอเมริกาสถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของฟอร์มูลาวัน สหรัฐอเมริกาแกรนด์ปรีซ์, เท็กซัสกรังปรีซ์ของ NASCAR และมอเตอร์ไซค์กรังปรีซ์แห่งอเมริกา [2] รอบหนึ่งใน MotoGPก่อนหน้านี้เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน V8 ซูเปอร์คาร์ของออสเตรเลีย [3] แชมป์แรลลีครอสอเมริกา, อเมริกันเลอแมนส์ ซีรีส์, [4] Rolex Sports Car Series, [5] FIA World Endurance Championship, [6] IMSA WeatherTech SportCar Championship และ IndyCar Classic
9201 เซอร์กิต ออฟ เดอะ อเมริกา บูเลอวาร์ด
ออสติน, TX 78617

มูดี้ เซ็นเตอร์

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 7 ไมล์
Moody Center เป็นสถานที่ระดับพรีเมียร์มูลค่า 375 ล้านดอลลาร์ 15,000+ ที่นั่ง พร้อมความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครกว่า 150 คืนต่อปีMoody Center มีชื่อที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมดนตรีในขณะที่จัดเกมบาสเก็ตบอลหญิงและผู้ชายของมหาวิทยาลัยเท็กซัส การแสดงครอบครัว และการแข่งขันกีฬาและท้องถิ่นอื่น ๆ
2001 โรเบิร์ต เดดแมน ดร.
ออสติน, TX 78712

COTALAND | วงจรแห่งอเมริกา

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 9 ไมล์
เปิด 202!ให้สิ่งอื่นให้ครอบครัวทำ! COTALAND เป็นชื่อของสวนสนุกจะมีเครื่องเล่นอย่างน้อย 25 ครั้งเมื่อเปิด รวมถึงรถไฟเหาะห้าแห่ง “เราคาดหวังว่าสวนเด็กจะเปิดในปีนี้ จากนั้นก็จะมีการขี่ที่น่าตื่นเต้นและสวนสาธารณะทั้งหมดจะเปิดในปี 2023” เขากล่าว หนึ่งในจานรองแก้วเหล่านั้นจะเป็นเซอร์กิตเบรกเกอร์ซึ่งจะให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง “มันเป็นที่รองเท้าแบบเอียง มันจะเป็นที่แรกในแบบนี้ในอเมริกามันมีน้องสาวในต่างประเทศMatt Hughey ผู้จัดการซีเนียร์ ของ COTA Karting และ COTALAND กล่าว มันเป็นประสบการณ์ที่เรียบร้อยที่สุดคือการห้อยหันหน้าลงไปรอให้มันลดลง” ฮิวเฮย์กล่าวว่าพวกเขากำลังซื้อรถจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงจากประเทศเช่นเยอรมนีอิตาลีและเนเธอร์แลนด์ “เรามี Palindrome มาในปีนี้ มันเป็นครั้งแรกในแบบนี้เช่นกันมันเป็นที่รองเท้ารับส่งและคุณสามารถนั่งได้ที่นี่เท่านั้นมันเป็นรถไฟรองรับส่งที่พาคุณขึ้น 90 องศาและข้ามโคตาบูเลอวาร์ด” ฮิวฮีย์กล่าว ด้วยฟอร์มูลาวันและอัฒจันทร์ขนาดใหญ่ ผู้เข้าชมได้เริ่มเห็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่COTA นำเสนอEpstein กล่าวว่ามีผู้เยี่ยมชม 1.2 ล้านคนในแต่ละปีเขาหวังว่าจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นเมื่อเพิ่มจานรองแก้ว
9201 เซอร์กิต ออฟ เดอะ อเมริกา บูเลอวาร์ด
ออสติน, TX 78617

เพิ่มเติม

ฮอลิเดย์ อินน์ - ออสติน แอร์พอร์ต ตั้งอยู่ในเท็กซัสโรงแรมของเรามีห้องพัก 138 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานทั้งหมดเพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบายผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกโรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บน Ben White Bulvd ใกล้ทางหลวงหมายเลข 183 และอินเตอร์สเตท 35 สะดวกต่อการเดินทางไปยังศูนย์กลาง METS และนายจ้างรายใหญ่บางแห่งของออสติน ได้แก่ Tokyo Electron, Oracle, Deloitte, IRS และศูนย์ภูมิภาค Veteran Affairs (VA)ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้ง่ายๆ ในห้องอาหาร Bistro Restaurant หรือผ่อนคลายกับเครื่องดื่มผสมที่ล็อบบี้เลานจ์ของเราHoliday Inn Austin Airport มอบความสมดุลในการเข้าพักของคุณ รวมถึงการเข้าถึงศูนย์ออกกำลังกายในสถานที่ ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นล่าสุดหรือดื่มด่ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สดชื่นของเราสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม ได้แก่ อุทยานแห่งรัฐแมคคินนีย์ฟอลส์ สนามอนุสรณ์ดาร์เรลเค รอยัล เท็กซัส, ศูนย์แฟรงค์ เออร์วิน หรือพิพิธภัณฑ์หลายแห่งของเซ็นทรัลเท็กซัส รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์บ็อบ บูลล็อค รัฐ

ข้อมูลตามช่วงเวลา

ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
ฤดูท่องเที่ยว
Mar 8 – Mar 24
Apr 11 – Apr 14
Oct 1 – Oct 31
ฤดู Shoulder
นอกฤดูท่องเที่ยว

นโยบายการยกเลิก

48 ชั่วโมงสำหรับการจองรายบุคคล

ติดต่อเรา

มีบัญชีอยู่แล้ว?