Hotel Van Zandt

เรียนรู้ว่า Cvent Supplier Network มีการทำงานอย่างไร
605 ถนนเดวิส ออสติน, TX 78701

วันที่ต้องการ

 • 07/01/202408/31/2024

การจัดอันดับ

AAA
4

ไฮไลต์สถานที่จัดงาน

Cvent's 2024 Top Meeting Hotels

See Cvent's full list of 2024 Top Meeting Hotels

สิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติห้องพักและบริการผู้เข้าพัก

 • ที่เก็บสัมภาระ
 • บริการซักอบรีด
 • บริการพนักงานบริการ
 • บริการห้องพัก
 • บริการอินเทอร์เน็ต
 • วิว (ทะเลหรือน้ำ)
 • วิว (เมือง)
 • โทรศัพท์ (โทรฟรี)
 • โทรศัพท์ (ในพื้นที่)

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ทางเข้าของผู้พิการ
 • บริการจัดเลี้ยง ณ สถานที่จัดงาน
 • พื้นที่ (กลางแจ้ง)
 • พื้นที่ (กึ่งส่วนบุคคล)
 • พื้นที่ (ส่วนบุคคล)
 • ร้านขายของที่ระลึกประจำไซต์งาน
 • ร้านอาหาร ณ สถานที่จัดงาน
 • หน่วยรักษาความปลอดภัยในพื้นที่
 • เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง

บริการธุรกิจ

 • การประชุมทางวิดีโอ
 • ความสามารถด้าน AV
 • บริการวีไอพี

ความสามารถด้าน AV

 • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (10Mbps)
 • อุปกรณ์ AV
 • เจ้าหน้าที่ AV ประจำสถานที่

กิจกรรมสันทนาการ

 • ชมรมสุขภาพ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่จัดงานสำหรับผู้พิการ

 • รถประจำทาง
 • แท็กซี่

อุปกรณ์

 • ผนังแบบเคลื่อนย้ายได้
 • พื้นที่ขนถ่ายของ
 • พื้นที่เวที
 • ฟลอร์เต้นรำ
 • เครื่องทำความร้อนแบบพกพา

การเดินทางมาที่นี่

- จากสนามบินออสติน-แบร์กสตรอม -ย้าย เพรสซิเดนเชียล บูเลอวาร์ไปที่ TX-71 W - ใช้เลนซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายไปที่ E State Hwy 71 Service Rd - ใช้เลนซ้ายเพื่อขึ้นทางลาดไปยัง TX-71 W - ต่อไป TX-71 W ไปยังถนนคู่ขนานเอส ไอเอช 35 -ขึ้นทางออก 232B จาก I-35 N/US-290 E -ขึ้นทางออกไปที่ I-35 N/US-290 E ไปทางวาโก้ -ขึ้นทางออก 232B ไปทางอวูดแลนด์ อเวย์ -ต่อไป ถนนคู่ขนานเอส ไอเอช 35 - ใช้ถนนคู่ขนานเอ็น อินเตอร์สเตท 35 ไปยังเดวิสเซนต์ - เลี้ยวซ้ายไปที่ Holly St -เดินต่อไป ริเวอร์เซนต์ - ที่วงจราจร ให้ใช้ทางออกที่ 1 ไปยัง Rainey St. - เลี้ยวซ้ายไปที่ Davis St. - โรงแรมจะอยู่ทางซ้าย

ที่จอดรถ

 • ที่จอดรถแบบมีบริการรับฝากจอดรถUS$59.00 / วัน
 • ที่จอดรถริมถนน

ระยะห่างจากสนามบิน

 • 10 ไมล์จากสถานที่จัดงาน

พื้นที่การประชุม Hotel Van Zandt

พื้นที่การประชุมรวมทั้งหมด29,534 ตารางฟุต
ห้องประชุม20
ห้องขนาดใหญ่สุด5,240 ตารางฟุต
ห้องขนาดใหญ่สุดอันดับสอง4,000 ตารางฟุต
พื้นที่ (ส่วนบุคคล)13,000 ตารางฟุต
พื้นที่ (กึ่งส่วนบุคคล)2,000 ตารางฟุต
พื้นที่ (กลางแจ้ง)5,000 ตารางฟุต

ผังพื้น

เมนู

ฟิลเตอร์

ผังพื้น

ห้องพักแขก

ห้องพักแขกรวมทั้งหมด319
ห้องเดี่ยว (1 เตียง)196
ห้องคู่ (2 เตียง)71
สวีท51
อัตราภาษี6%
อัตราการเข้าพัก11%

สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

ย่านประวัติศาสตร์ถนนเรนีย์

สถานบันเทิงยามค่ำคืน
ห่างออกไป 1 ช่วงตึก
Rainey Street เป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถชื่นชมเบียร์หัตถกรรมที่ดีและสปินท้องถิ่นบนค็อกเทลคลาสสิกมันเป็นความสนุกในสไตล์ออสตินที่แท้จริงลานที่มีร่มเงาขนาดใหญ่และพื้นที่สวนหลังบ้านรู้สึกเหมือนปาร์ตี้บล็อกใกล้เคียงที่เป็นมิตรข้ามจากบ้านหนึ่งไปอีกบ้านหนึ่ง (เพราะนั่นคือวิธีที่มันทำ) และคุณจะพบเกมคอร์นโฮล ดนตรีสด และช่วงเวลาที่ดีแน่นอนสิ่งที่ดีที่สุด - Hotel Van Zandt ตั้งอยู่ในใจกลางของโรงแรมแต่ละบาร์มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ทำให้การเลือกอันดับต้น ๆ ได้ยาก
ออสติน, TX 78701

มหาวิทยาลัยเท็กซัส

มหาวิทยาลัย
ห่างออกไป 8 minutes
ต้องการดูมหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสตินด้วยตนเองหรือไม่?มาเยี่ยมชมวิทยาเขตที่สวยงามของเราในใจกลางเมืองออสตินและดำดิ่งสู่ชีวิต Longhornไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อรับทัวร์รับเข้าชม ไปเยี่ยมกับเพื่อน เล่นเกม หรือเพียงแค่เดินเล่นในวิทยาเขต เราพร้อมช่วยคุณค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ
405 ดับเบิลยู 25 เซนต์
ออสติน, TX, US 78705

เส้นทางเดินป่าและจักรยาน

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 3 ช่วงตึก
ในใจกลางของออสตินคือเส้นทางเดินป่าและจักรยานของ Ann and Roy Butler ที่ทะเลสาบ Lady Bird ซึ่งเป็นเส้นทางในเมืองที่เขียวชอุ่มที่ไหลไปตามขอบน้ำและผ่านตึกระฟ้า ละแวกใกล้เคียง สนามลูกบอล และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเมื่อส่วนของ Boardwalk ของเส้นทางเสร็จสิ้นในเดือนมิถุนายน 2014 ช่องว่าง 1.3 ไมล์ตามแนวชายฝั่งทิศใต้ได้ถูกปิดแล้ว และตอนนี้เส้นทางให้บริการเมืองของเราในรูปแบบเพิ่มเติม ซึ่งเป็นเส้นทางเลือกสำหรับการขนส่งทางเลือกสำหรับแกนกลางเมืองที่กำลังเติบโตของเรา ด้วยการเยี่ยมชมมากกว่า 2.6 ล้านครั้งต่อปี เส้นทางที่ยาว 10 ไมล์เป็นพื้นที่สันทนาการที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมมากที่สุดของออสตินเส้นทางเดินป่าและจักรยาน Ann and Roy Butler ซึ่งตั้งชื่อตามอดีตนายกเทศมนตรีออสตินและภรรยาของเขา เป็นอัญมณีธรรมชาติในใจกลางเมืองหลวงเท็กซัส แต่เส้นทางเดินป่าและจักรยานของ Ann and Roy Butler เป็นมากกว่าเส้นทางที่ยอดเยี่ยม—เป็นสถานที่ที่ออสตินเจริญรุ่งเรืองสำหรับประชาชนและผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก มันเป็นตัวแทนของสิ่งที่ดีที่สุดที่ออสตินมีให้: สันทนาการกลางแจ้ง สภาพแวดล้อมที่สวยงามตามธรรมชาติ และการผสมผสานของผู้คนที่หลากหลายและมีชีวิตชีวา

ACL ถ่ายทอดสดที่โรงละครมูดี้

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 2 minutes
Austin City Limits Live at The Moody Theater (ACL Live) เป็นสถานที่เล่นดนตรีสดที่ทันสมัยความจุ 2,750 คนซึ่งจัดคอนเสิร์ตประมาณ 100 ครั้งต่อปีมันทำหน้าที่เป็นบ้านถาวรสำหรับการถ่ายทอดซีรีส์ PBS ที่ผลิตโดย KLRU-TV ที่มีชื่อเสียง Austin City Limits ซึ่งเป็นซีรีส์ดนตรีที่ทำงานยาวที่สุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์อเมริกาACL Live ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมดับบลิว ออสติน แอนด์ เรสซิเดนซ์ ซึ่งทั้งสองแห่งตั้งอยู่ภายใน Block 21 ซึ่งเป็นอาคารแบบผสมผสานแห่งแรกในโลกที่ได้รับการรับรอง LEEDLEED เป็นเครื่องหมายความเป็นเลิศที่พัฒนาโดยสภาอาคารสีเขียวของสหรัฐอเมริกาซึ่งยอมรับคุณลักษณะประสิทธิภาพที่วัดได้ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมACL Live เป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำในออสตินสำหรับการแสดงสดรวมถึงกิจกรรมพิเศษและส่วนตัวมากมาย ความจุ 2,700 + ในสามระดับที่ใกล้ชิด: • ระดับ 1 — เวทีและค่าเข้าชมทั่วไป/ที่นั่งสำรอง • ระดับ 2 — ที่นั่งโรงละครพรีเมี่ยม ห้องสวีท และแกลเลอรี่ลิมิตส์เมืองออสตินซึ่งประกอบด้วยภาพถ่ายอันโดดเด่นของ • ระดับ 3 — ที่นั่งโรงละครและแจ็คและจิมแกลเลอรี่ที่มีการเลือกภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงของ Jim Marshall ความทันสมัย ระบบไฟแสดงคอนเสิร์ตและทีวีแบบกำหนดเอง: แพ็คเกจไฟประกอบด้วยเลนส์นวัตกรรมรุ่นต่อไปของ High End Systems โคมไฟอัตโนมัติ และคอนโซลควบคุมดิจิตอล ระบบลำโพงหลักมีองค์ประกอบอาร์เรย์ไลน์ซีรีส์ d&b audiotechnik V
310 วิลลีเนลสัน บูเลอวาร์ด
ออสติน, TX 78701

สะพานคอนเกรสอเวนิว - นาฬิกา

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ
ห่างออกไป 2 minutes
ทุกคืนฤดูร้อน ผู้คนหลายร้อยคนมารวมตัวกันเพื่อดูอาณานิคมค้างคาวในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกิดขึ้นจากใต้สะพานคอนเกรส อเวนิว ในตัวเมืองออสติน รัฐเท็กซัสค้างคาว 1.5 ล้านคนนี้สนุกที่จะดู แต่พวกมันยังทำให้โลกของเราเป็นสถานที่ที่ดีกว่าในการใช้ชีวิต เมื่อวิศวกรสร้างสะพานคอนเกรสอเวนิวขึ้นใหม่ในปี 1980 พวกเขาไม่รู้ว่ารอยแตกใหม่ใต้สะพานจะทำให้เป็นที่อยู่อาศัยค้างคาวในอุดมคติแม้ว่าค้างคาวจะอาศัยอยู่ที่นั่นมาหลายปี แต่ก็เป็นข่าวหัวเรื่องเมื่อพวกเขาก็เริ่มเคลื่อนย้ายเข้ามาหลายพันคนมีปฏิกิริยาด้วยความกลัวและความไม่รู้หลายคนร้องขอให้กำจัดอาณานิคมค้างคาว เมื่อเมืองได้ชื่นชมค้างคาว ประชากรใต้สะพานคอนเกรส อเวนิว ก็เติบโตขึ้นเป็นอาณานิคมค้างคาวในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือด้วยค้างคาวมากถึง 1.5 ล้านคนที่วิ่งเข้าสู่ท้องฟ้าฤดูร้อน ตอนนี้ออสตินมีสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกตาและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในทุกที่
คอนเกรสอเวนิว
ออสติน, TX 78701

มูดี้ เซ็นเตอร์

เธียเตอร์
ห่างออกไป 1 ไมล์
Moody Center เป็นสถานที่ระดับพรีเมียร์มูลค่า 375 ล้านดอลลาร์ 15,000+ ที่นั่ง พร้อมความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครมากกว่า 150 คืนต่อปีMoody Center มีชื่อที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมดนตรีในขณะที่เป็นเจ้าภาพเกมบาสเกตบอลหญิงและชายของมหาวิทยาลัยเท็กซัส การแสดงครอบครัว และการแข่งขันกีฬาและท้องถิ่นอื่น ๆ Moody Center เป็นศูนย์แรกในอุตสาหกรรมด้วยความร่วมมือที่ไม่มีใครเทียบได้ระหว่าง Oak View Group, Live Nation/C3 Presents, มหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสติน และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Matthew McConaughey Moody Center ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ทุนมูลค่า 130 ล้านดอลลาร์ที่มอบให้กับมหาวิทยาลัยเท็กซัสจากมูลนิธิมูดี้ ซึ่งสนับสนุนพิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลทั่วเท็กซัสมานานกว่า 75 ปี
2001 โรเบิร์ต เดดแมน ดร.
ออสติน, TX, US 78712

เมืองเท็กซัส

สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
ห่างออกไป 3 minutes
เท็กซัสแคปิตอลเป็นตัวอย่างที่ไม่ธรรมดาของสถาปัตยกรรมสาธารณะในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในเมืองหลวงของรัฐที่โดดเด่นที่สุดของประเทศมันถูกวางไว้ในทะเบียนสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 1970 และได้รับการกำหนดให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 1986 เนื่องจาก “การมีส่วนร่วมที่สำคัญต่อประวัติศาสตร์อเมริกา” ตั้งอยู่บนจุดสูงที่สุดแห่งหนึ่งในออสติน Capitol ยึดบริเวณขอบทางตอนเหนือของย่านการค้าในตัวเมืองและมองเห็นวิวแม่น้ำโคโลราโดจากด้านหน้าทางตอนใต้วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสตินตั้งอยู่ทางทิศเหนือสี่บล็อกทิวทัศน์อันงดงามของโดมของ Capitol จากจุดชมวิวหลายแห่งทั่วพื้นที่ออสตินได้รับการปกป้องจากการคลุมโดยกฎหมายของรัฐ ในปี 1993 ส่วนขยาย Capitol ใต้ดินมูลค่า 75 ล้านดอลลาร์ถูกสร้างขึ้นทางทิศเหนือทำให้เป็นสองเท่าของตารางฟุตเทจที่มีให้แก่ผู้อยู่อาศัย Capitol และให้ฟังก์ชันการทำงานที่ดีขึ้นมากในปี 1995 การบูรณะภายในและภายนอกที่ครอบคลุมของอาคารดั้งเดิมเสร็จสมบูรณ์ด้วยค่าใช้จ่ายประมาณ 98 ล้านดอลลาร์สุดท้าย ในปี 1997 พื้นที่คล้ายสวนสาธารณะที่อยู่รอบ ๆ Capitol ได้รับการปรับปรุงและฟื้นฟูที่จำเป็น 8 ล้านเหรียญสหรัฐ
201 อี. 14 เซนต์
ออสติน, TX 78701

อัฒจันทร์มูดี้ที่สวนวอเตอร์ลู

เธียเตอร์
ห่างออกไป 1 ไมล์
ตั้งแต่ปี 1978 วอเตอร์ลู พาร์ค เป็นที่ตั้งของประสบการณ์ในออสตินที่แท้จริงมากมาย เช่น สปามารามา ปาชังกา Fun Fun Fun Fun Fest, Mess with Texas และเทศกาลไอศกรีมWaterloo Greenway จะสร้างมรดกของดนตรีสด เทศกาล และศิลปะสาธารณะที่เคยจัดขึ้นที่สวนวอเตอร์ลู หลงทางไปสำรวจพื้นที่สีเขียวที่ฟื้นฟูขนาด 11 เอเคอร์ในใจกลางเมืองออสตินสวนน้ำวอเตอร์ลู มีเส้นทางเดินป่าและจักรยาน สวนฮิลล์คันทรีอันน่าทึ่ง พื้นที่รวมตัวกันที่ต้อนรับ และแน่นอนว่า Moody Amphitheatre ความจุ 5,000 ราย ประสบการณ์ที่ Moody Amphitheatre ของ Waterloo Park จะไม่มีขีดจำกัดเท่ากับจินตนาการของคุณด้วยคอนเสิร์ตตลอดทั้งปี กิจกรรมทางวัฒนธรรม เทศกาลชุมชน และอื่นๆ อีกมากมาย Moody Amphitheater เป็นจุดหมายปลายทางใหม่สำหรับความบันเทิงสดในตัวเมืองออสติน
1401 ทรินิตี้เซนต์
ออสติน, TX, US 78701

เพิ่มเติม

ได้รับแรงบันดาลใจจากฉากดนตรีที่อุดมสมบูรณ์ของออสติน โรงแรมบูติกในตัวเมืองของเราเป็นผู้มีเสน่ห์ของเท็กซัสที่แท้จริง โดยมีความคิดสร้างสรรค์และความเป็นอิสระอันร้อนแรงเข้ามาHotel Van Zandt ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ของ Rainey Street ระหว่างทะเลสาบ Lady Bird และ Congress Bridge ให้บริการที่นั่งแถวหน้าสำหรับช่วงเวลาที่ดีทุกช่วงเวลาที่ดี บรรยากาศอบอุ่นและดนตรีสดที่น่าจดจำซึ่งออสตินมีชื่อเสียงลองดูเราในโลกเสมือนจริงด้วยการทัวร์เสมือน!

ข้อมูลตามช่วงเวลา

ม.ค.
ก.พ.
มี.ค.
เม.ย.
พ.ค.
มิ.ย.
ก.ค.
ส.ค.
ก.ย.
ต.ค.
พ.ย.
ธ.ค.
ฤดูท่องเที่ยว
ฤดู Shoulder
นอกฤดูท่องเที่ยว
Jul 1 – Aug 31

ข้อจำกัดเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวก

สัมผัสกับสถานที่จัดงานในออสตินที่สร้างแรงบันดาลใจในการประชุมที่มีอิทธิพลที่ยั่งยืนHotel Van Zandt มีพื้นที่ยืดหยุ่นมากกว่า 25,000 ตารางฟุตตั้งแต่ห้องจัดเลี้ยงที่สวยงามของเราไปจนถึงดาดฟ้าสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองออสตินการจัดเลี้ยงที่โดดเด่นของเราสร้างขึ้นโดยหนึ่งในเชฟที่เติบโตใหม่ล่าสุดของออสตินเราภาคภูมิใจในการนำเสนอกิจกรรมที่สร้างขึ้นเองที่ดำเนินการด้วยสไตล์และจิตวิญญาณที่รู้จักกันดีของการต้อนรับในออสติน

เว็บลิงก์

วัสดุเอกสารเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

มีบัญชีอยู่แล้ว?