Crowne Plaza Belfast

เรียนรู้ว่า Cvent Supplier Network มีการทำงานอย่างไร
117 ถนนมิลล์ทาวน์ เบลฟาสต์ BT8 7 XP

การจัดอันดับ

Discover Northern Ireland
4

สิ่งอำนวยความสะดวก

คุณสมบัติห้องพักและบริการผู้เข้าพัก

 • บริการซักอบรีด
 • บริการห้องพัก
 • บริการอินเทอร์เน็ต

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ทางเข้าของผู้พิการ
 • บริการจัดเลี้ยง ณ สถานที่จัดงาน
 • ร้านอาหาร ณ สถานที่จัดงาน

บริการธุรกิจ

 • ศูนย์ธุรกิจ

กิจกรรมสันทนาการ

 • ชมรมสุขภาพ
 • สระว่ายน้ำในร่ม

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่จัดงานสำหรับผู้พิการ

 • รถไฟ
 • แท็กซี่

ระยะห่างจากสนามบิน

 • 7.64 ไมล์จากสถานที่จัดงาน

ที่จอดรถ

 • ที่จอดรถฟรี

พื้นที่การประชุม Crowne Plaza Belfast

พื้นที่การประชุมรวมทั้งหมด24,538 ตารางฟุต
ห้องประชุม21
ห้องขนาดใหญ่สุด7,803 ตารางฟุต
ห้องขนาดใหญ่สุดอันดับสอง1,937 ตารางฟุต
ฟิลเตอร์

ห้องพักแขก

ห้องพักแขกรวมทั้งหมด153
สวีท7

สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

ล็อคเคปเปอร์คอทเทจและบาร์จ

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 20 minutes
The Lock Keeper's Cottage and Barge ตั้งอยู่บนถนนลากันทาวน์เบลฟัสต์ และมีอายุย้อนกลับไปกว่า 100 ปีคอทเทจแห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของชายที่เฝ้าระวังเส้นทางคลองของเบลฟัสต์ คอทเทจ Lock Keeper's Cottage ได้รับการฟื้นฟูและยังคงรักษาคุณสมบัติเดิมมากมายไว้เสมอ ด้วยสถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่สถานที่ที่คุณสามารถไปพบกับล็อคที่ทำงานร่วมกับกระท่อมในศตวรรษที่ 18 ที่ได้รับการฟื้นฟูให้เป็นเกียรติในอดีตผู้เยี่ยมชมยังสามารถขึ้นเรือบาร์จ์และเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเรือชั้นดีแห่งนี้ คอทเทจและบาร์จของ Lock Keeper จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 16.00 น. แต่สิ่งนี้อาจแตกต่างกันไป
ถนนมิลล์ทาวน์
เบลฟาสต์

เดเมสเน่ของบาร์เน็ตต์

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 1 ไมล์
Barnett's Demense ซึ่งเคยเป็นอสังหาริมทรัพย์ส่วนตัว ยังคงมีลักษณะส่วนใหญ่ของอสังหาริมทรัพย์ดั้งเดิมและเป็นที่นิยมในหมู่นักเดินเล่น สวนสาธารณะแห่งนี้มีสวนสวน สวนดอกแดฟโฟดิล อีโคเทรล เส้นทางออกทิศทาง และสนามเด็กเล่นใกล้กับสะพานชอว์มีบริการเครื่องดื่มที่ร้านอาหาร Barnet ที่อยู่ใกล้เคียง Malone House พื้นที่ของอสังหาริมทรัพย์ประกอบด้วยบ่อน้ำทุ่งหญ้าและป่าและด้วยการจัดสวนและการดูแลที่ยอดเยี่ยม ลักษณะที่สง่างามของสวนส่วนใหญ่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 1821 Barnett Demesne ยังเป็นที่ตั้งของคอลเลกชันต้นไม้และพืชที่มีลักษณะกึ่งธรรมชาติ เช่น ป่าและทุ่งหญ้าดอกไม้ป่า สัตว์ป่าจำนวนมาก รวมถึงกระต่าย แบดเจอร์ และกระรอกสีเทาและสีแดง และนก เช่น นก หิน และนกร้องร้องหลายชนิดดอกไม้ป่ามากกว่า 70 ชนิดเติบโตในทุ่งหญ้าในช่วงฤดูร้อน
ถนนมาโลน
เบลฟาสต์

ทางเดินรถลากาน

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 20 minutes
Lagan Towpath พาคุณไปตามแม่น้ำและระบบคลองผ่านพื้นที่ชุ่มน้ำ ทุ่งหญ้าริมแม่น้ำ และป่าผสมจากเบลฟัสต์ถึงลิสบูร์น ระบบคลองแห่งนี้มีแหล่งกำเนิดสัตว์ป่าหลากหลาย มีอายุย้อนกลับไปในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 และคุณสมบัติยังคงให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับยุคอันงดงามของแสง ซึ่งเป็นชื่อของเรือที่เคยเดินทางบนคลองลากัน Lagan Towpath ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ สัตว์ป่า และความเงียบสงบ มอบโอกาสในการสำรวจและเพลิดเพลินไปกับชนบทใกล้กับเบลฟัสต์และลิสบอร์น และอยู่ห่างจากประตูของ Crowne Plaza Belfast
ถนนมิลล์ทาวน์
เบลฟาสต์

สวนภูมิภาคลากานวัลเลย์

สวนสาธารณะ
ห่างออกไป 15 minutes
Crowne Plaza Belfast ตั้งอยู่ในบริเวณที่สวยงามโดดเด่นในอุทยานภูมิภาคลากานวัลเลย์ด้วยหุบเขาที่มีภูมิทัศน์ ทุ่งหญ้าเปียก บ่อ ป่า และสวนสาธารณะ สวนสาธารณะภูมิภาคลากานวัลเลย์เป็นเครือข่ายสำหรับสัตว์ป่าและทางเดินไปยังอดีตของเรา ดื่มด่ำไปกับอุทยานภูมิภาคลากานวัลเลย์ด้วยเสียงที่ไหลของแม่น้ำ และก้าวออกไปทางลากานทาวพาธ เพื่อเดินผ่านป่าผสมผสานและตามระบบแม่น้ำและคลองที่วิ่งจากเบลฟัสต์ไปยังลิสบอร์น ดื่มด่ำกับกลิ่นสนของป่าเบลวอวร์ อารมณ์ที่สะพานสูง Ballyskeagh และค้นพบประวัติศาสตร์อันยาวนานที่สะพานชอว์เลือกเส้นทางและสำรวจสวนกุหลาบที่ Terrace Hill พร้อมทิวทัศน์อันงดงามข้ามหุบเขาเบลฟัสต์ และอ่านร้านค้าโบราณที่ Giant's Ring
ถนนมิลล์ทาวน์
เบลฟาสต์, GB บีที8

เพิ่มเติม

โรงแรม Crowne Plaza Belfast ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะใกล้แม่น้ำลากานท่านสามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที ซึ่งสถานี Belfast Central ให้บริการรถไฟท้องถิ่นและระดับภูมิภาคคุณสามารถจัดผู้เข้าพักได้ถึง 1,000 คนในพื้นที่จัดงานที่ทันสมัย 21 แห่งของเรา ตั้งแต่ห้องประชุมสุดหรูหราไปจนถึงห้องบอลรูมที่กว้างขวางท่านสามารถรับประทานอาหารท้องถิ่นตามฤดูกาลได้ที่ห้องอาหารของโรงแรม หรือลองเมนูตลอดทั้งวันในเลานจ์บาร์แบบสบาย ๆ

เว็บลิงก์

ติดต่อเรา

มีบัญชีอยู่แล้ว?